• Sales: (+84) 8 6684 7072 
  • Sites:

1

hotlinesale1

SMC viet nam | SMC vietnam | xi lanh khí nén | van khi nen | thiet bi khi nen | van điện từ | smc pneumatics

Công ty SMC Việt Nam | đồng hành cùng tự động hóa công nghiệp

cong ty smc viet nam Công ty TNHH MTV SMC Pneumatics (VN), gọi tắt là Công ty SMC Việt Nam với khả năng cung ứng hơn 700,000 chủng loại hàng khác nhau trong đó có rất nhiều chủng hàng liên quan đến công nghệ tự động hóa đang được phân phối rộng khắp thị trường cả nước. Đi kèm với đó là các chính sách bán hàng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo chuyển giao công nghệ tốt. Công ty SMC Việt Nam khẳng định là bạn đồng hành của tự động hóa tại thị trường Việt Nam.

cong ty smc viet nam

Thành lập từ năm 1959, SMC là tập đoàn về sản xuất và phân phối thiết bị khí nén lớn nhất thế giới. SMC hiện có hơn12.000 sản phẩm cơ bản và hơn 700.000 tùy chọn khác nhau. Đây cũng chính là ưu thế lớn nhất của SMC, dãy sản phẩm rất rộng và có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các ngành công nghiệp có sử dụng khí nén trên thế giới

cong ty smc viet nam 2

Tại một buổi đào tạo kỹ thuật trực tiếp cho đối tác tại trụ sở SMC ở Hà Nội (tháng 6/2015)


Văn phòng đại diện (VPĐD) của SMC tại Việt Nam được thành lập từ năm 2008, gồm 2 văn phòng đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mục đích chính là hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2011, sau khi có giấy phép kinh doanh, VPĐD SMC chính thức nâng cấp thành lập công ty SMC Pneumatics (Việt Nam), có thêm các chức năng kinh doanh, trữ kho và logistic. Hơn 5000 chủng loại hàng dữ trữ khác nhau tại kho hàng trong nước và khả năng huy động hàng từ các nước trong khu vực như: Singapore, Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, ... đây là cam kết của SMC Việt Nam nhằm đáp ứng đúng và nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.

SMC Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối với 11 nhà phân phối trên khắp Việt Nam. Nhà phân phối uy tin Công ty TNHH Công Nghệ TVP. Nói về chính sách hỗ trợ bán hàng, ông Gerald Ho, Tổng Giám đốc SMC Việt Nam cho biết: “Ngoài số lượng lớn chủng loại hàng thì SMC luôn luôn đồng hành cùng khách hàng qua việc đào tạo miễn phí về công nghệ và sử dụng thiết bị, thậm chí là đào tạo để thiết kế được sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không có điều kiện tham gia khóa đào tạo tại văn phòng SMC thì SMC đến công ty, nhà máy đào tạo”.

cong ty smc viet nam 3

Mô phỏng mô hình lắp đặt thiết bị khí nén của SMC


Công ty SMC Việt nam bạn đồng hành cùng công nghệ tự động hóa

Thiết bị khí nén là mặt hàng chủ lực của SMC. Đây cũng là thiết bị được dùng ở hầu hết các công đoạn của công nghệ tự động hóa, ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Theo thống kê của SMC, thiết bị khí nén trong dây chuyền công nghiệp Điện- Điện tử và công nghiệp chế biến thực phẩm chiếm tỷ lệ tiêu thụ lớn nhất tại SMC.

Ưu điểm của thiết bị khí nén là dễ sử dụng do kết cấu thiết bị đơn giản. Các thiết bị đã được tích hợp sẵn chỉ cần cắm ống dây trích từ nguồn. Các thành phần đơn lẻ nên dễ thay thế từng thành phần; rẻ do chi phí đầu tư ban đầu cho 1 hệ thống khí nén tương đối thấp vì 1 hệ thống rất đơn giản (chỉ duy nhất máy nén khí là cao); an toàn do áp suất hoạt động thường trong dải 5-7 Bar nên sẽ không có sự nguy hiểm khi xảy ra rò khí. Đồng thời, khí nén không gây ra cháy nổ trong một số trường hợp xảy ra sự cố do đó đảm bảo an toàn cháy nổ trong các nhà máy; do thể tích được trữ trong nhiều bình chứa khí và ít thất thoát nên chỉ cần điều chỉnh áp suất hoặc lưu lượng đã có thể tạo ra các cấp điều khiển khác nhau.

Đặc biệt, thiết bị khí nén sử dụng nguồn từ không khí nên khi xả ra môi trường không có các chất làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe. Thiết bị sạch sẽ, phù hợp cho các ngành công nghiệp Điện - Điện tử và Chế biến thực phẩm.

Với ưu điểm dễ dàng sử dụng, sản phẩm cũng phù hợp với thị trường Việt Nam. Đại diện SMC cho biết công ty có thể cung cấp mọi thiết bị trong hệ thống điều khiển khí nén như thiết bị phòng máy nén (máy sấy khí, bộ tách sương), thiết bị lọc nhánh (lọc khí, điều áp, tra dầu), thiết bị điều khiển trực tiếp là vạn điện tử, bộ thực thi như xy lanh khí, xy lanh xoay,...

Ngoài các thiết bị khí nén, SMC còn cung cấp các chủng loại cảm biến như cảm biến vị trí xi lanh khí, cảm biến áp suất, cảm biến lưu lượng và nhiều sản phẩm khác hỗ trợ đắc lực cho công nghiệp tự động hóa như công nghệ, thiết bị góp phần tiết kiệm năng lượng.

Năm 2014, Công ty SMC Pneumatics Việt Nam được xếp hạng trong Top 20 doanh nghiệp FDI lớn tại Việt Nam. Hiện tại sản phẩm của công ty chủ yếu được cung cấp cho các doanh nghiệp FDI Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,... tại Việt Nam vì họ có nhu cầu ứng dụng công nghệ tự động hóa cao trong sản xuất. Theo ông Gerald Ho, cũng trong năm 2014, trong số 71,6% kinh phí đầu tư cho công nghiệp thì có đến 4 tỷ USD cho việc mang máy móc, thiết bị của hãng vào Việt Nam. Thị phần khí nén tại thị trường này chiếm 300 triệu USD. Đây cũng là lý do mà ông tin rằng trong nhiều năm tới không chỉ các doanh nghiệp FDI mới có nhu cầu sử dụng cao các dòng sản phẩm thiết bị của SMC mà các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ gia tăng nhu cầu sử dụng vì cộng đồng kinh tế chung ASEAN đang dần trở thành hiện thực.

Nhằm đẩy mạnh giới thiệu SMC và các sản phẩm mới nhất của SMC cho thị trường Việt Nam, Công ty SMC Pneumatics (Việt Nam) sẽ tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2015 từ ngày 10-12/9 tới đây tại Hà Nội. Đại diện công ty cho biết, đây là lần đầu tiên Công ty SMC Pneumatics (Việt Nam) tham gia triển lãm. Ngoài việc trưng bày giới thiệu sản phẩm sẽ là cơ hội để giao lưu trực tiếp với khách tham quan tại gian hàng của mình.

“Tại SMC, khách hàng chính là nguồn động lực cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Bằng cách luôn không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm, quy trình, chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều giá trị gia tăng, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất cũng như góp phần giúp khách hàng luôn dẫn đầu về công nghệ”, ông Gerald Ho nhấn mạnh về phương châm hoạt động của SMC.

 

Bảo Hà

Số 172 (7/2015)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

Xu hướng tìm kiếm : SMC Việt nam, SMC vietnam, Công ty SMC Việt Nam, Khí nén SMC, Đại lý SMC Việt Nam, SMC giá tốt nhất

online

We have 179 guests and no members online

Giới thiệu

Báo Giá Nhanh

Bước 1: Điền thông tin > Bước 2: nhập Mã sản phẩm hoặc file cần báo giá > Bước 3: chọn "Gửi" > Bạn có thể gọi : 094 537 9505 nếu cần giải quyết nhanh hơn
1000 ký tự cho phép
File đính kèm